Hộp nhựa trong đựng bánh sầu riêng rong nho 500g JBS1

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
865.000₫

⭐️ Tương đương: 1730đ/ cái 

⭐️Hộp nhựa với chất liệu nhựa PET trong suốt, thiết kế chắn chắc. Hộp JB-S1 thích hợp dùng trong đóng gói các loại rau củ, trái cây kích thước nhỏ, rong nho.

📐Kích thước: 190 * 150 * 80 mm

🏵Chất Liệu: Nhựa PET

📦Đóng gói: 500 cái/thùng

Gọi 0936 626 976 để được trợ giúp

Hộp nhựa JB-S1 với chất liệu nhựa PET trong suốt, thiết kế chắn chắc. Hộp JB-S1 thích hợp dùng trong đóng gói các loại rau củ, trái cây kích thước nhỏ, rong nho.

📐Kích thước: 190 * 150 * 80 mm

🏵Chất Liệu: Nhựa PET

📦Đóng gói: 500 cái/thùng

Hộp nhựa trong đựng bánh sầu riêng rong nho  500g JBS1 sản xuất từ vật liệu màng nhựa PET nguyên sinh cao cấp nên có độ trong cao mang đến sự cao cấp cho sản phẩm. Nâng cao giá  trị sản phẩm trái cây bằng hình thức đóng gói bằng hộp nhựa trái cây được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ ngành nông nghiệp khuyến nghị nên dùng để gia tăng giá trị sản phẩm cho quá trình tiêu thụ trong và ngoài nước.


 

Hộp nhựa trong đựng bánh sầu riêng rong nho 500g JBS1 ngoài ý nghĩa nâng cao giá trị sản phẩm trái cây còn mang đến giải pháp bảo quản hiệu quả đã được chứng trong thực tế sử dụng.

 

Ngoài các sản phẩm hộp nhựa trong đựng bánh sầu riêng rong nho  500g JBS1 với ưu thế kinh nghiệm trong ngành đóng gói nông sản cũng là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng. Hãy gọi cho chúng tôi, bạn luôn phục vụ tốt nhất

Một trong những sản phẩm trong dòng hộp nhựa - khay nhựa định hình của Phú Hội  là hộp nhựa JBS1 . Hộp nhựa đựng trái cây  JBS1  là sản phẩm có thiết kế với chiều cao thấp phù hợp với các sản phẩm có giá trị cao và cần diện tích bề mặt lớn để khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra với thiết thấp hộp nhựa cũng phù hộp với các dòng sản phẩm có vỏ mỏng hạn chế xếp chồng lên nhau khi đóng gói

 

Ưu điểm

Hộp nhựa trong đựng bánh sầu riêng rong nho  500g JBS1  thiết kế hình chữ nhật cao rộng giúp tăng số lượng nông sản 1 hộp. 

– Hộp nhựa trong 500g JBS1 có thể xếp chồng được lên nhau khoảng 5 hộp mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên dưới.

– Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa pet nguyên sinh an toàn cho sức khỏe. Độ trong suốt của hộp nhựa giúp trái cây luôn được sạch sẽ, người tiêu dùng quan sát dễ dàng hơn.

– Hộp nhựa trong đựng bánh, rong nho   còn được thiết kế linh hoạt với các đường gân nên rất chắc chắn, bảo quản hàng hóa hiệu quả hơn. 

–Hộp nhựa trong đựng bánh sầu riêng rong nho  500g JBS1 Phú Hội sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất cho chất lượng đồng nhất, sản phẩm an toàn với người sử dụng.

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI