Hộp Nhựa Đựng Nấm P500CX

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
865.000₫

⭐️Tương đương: 1730đ/ cái 

⭐️Hộp nhựa  với chất liệu nhựa PET trong suốt, thiết kế chắn chắc. Hộp P500CX thích hợp dùng trong đóng gói các loại rau củ, trái cây kích thước nhỏ.

Hệ thống lỗ thoáng khí giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn, tăng hiệu quả làm lạnh.

H.PET.P500CX

📐Kích thước: 183 * 142 * 55

🏵Chất Liệu: Nhựa PET

📦Đóng gói: 500 cái/thùng

Gọi 0936 626 976 để được trợ giúp

Hộp nhựa đựng nấm P500CX sản xuất từ vật liệu màng nhựa PET nguyên sinh cao cấp nên có độ trong cao mang đến sự cao cấp cho sản phẩm. Nâng cao giá  trị sản phẩm trái cây bằng hình thức đóng gói bằng hộp nhựa trái cây được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ ngành nông nghiệp khuyến nghị nên dùng để gia tăng giá trị sản phẩm cho quá trình tiêu thụ trong và ngoài nước.

Hộp nhựa đựng nấm P500CX ngoài ý nghĩa nâng cao giá trị sản phẩm trái cây còn mang đến giải pháp bảo quản hiệu quả đã được chứng trong thực tế sử dụng. Hộp nhựa đựng trái cây tăng thời gian bảo quản trái cây dựa trên 2 yếu tố cơ bản đối lưu không khí giảm nhiệt, giảm khí ethylene và giảm tỷ lệ mất nước.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Các lỗ thoáng khí của Hộp nhựa đựng nấm P500CX vừa có tác dụng đối lưu không khí mang dòng khí có nhiệt độ thấp và tải lượng không khí có nhiệt độ cao ra khỏi hộp nhựa. Nhiệt độ là một nhân tố đẩy nhanh quá trình trái cây chín và tăng tỷ lệ hư hỏng trong quá trình bảo quản.

Lỗ thoáng khí được bố trí với số lượng phù hợp nhằm giảm khản năng mất nước của trái ây nhất là các loại trái có vỏ mỏng.

Bảo quản trái cây với hộp nhựa đựng trái cây vừa tăng giá trị sản phẩm vừa giảm tỷ lệ hao hụt mang đến hiệu quả kinh tế cho người bán cao

 

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Ngoài các sản phẩm Hộp nhựa đựng nấm P500CX với ưu thế kinh nghiệm trong ngành đóng gói nông sản cũng là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng. Hãy gọi cho chúng tôi, bạn luôn phục vụ tốt nhất

khay nhựa đựng rau

Một trong những sản phẩm trong dòng hộp nhựa - khay nhựa định hình của Phú Hội  là P500CX. Hộp nhựa đựng trái cây P500CX là sản phẩm có thiết kế với chiều cao thấp phù hợp với các sản phẩm có giá trị cao và cần diện tích bề mặt lớn để khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra với thiết thấp hộp nhựa cũng phù hộp với các dòng sản phẩm có vỏ mỏng hạn chế xếp chồng lên nhau khi đóng gói

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

 

Ưu điểm

Hộp nhựa đựng nấm P500CX thiết kế hình chữ nhật cao rộng giúp tăng số lượng nông sản 1 hộp. 

Hộp nhựa P500CX có thiết kế các lỗ thoát khí tăng khả năng trao đổi và đối lưu không khí giúp hoa quả, rau củ bên trong được bảo quản tốt hơn.

– Hộp nấm có thể xếp chồng được lên nhau khoảng 5 hộp mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên dưới.

– Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa pet nguyên sinh an toàn cho sức khỏe. Độ trong suốt của hộp nhựa giúp nấm luôn được sạch sẽ, người tiêu dùng quan sát dễ dàng hơn.

– Hộp P500CX còn được thiết kế linh hoạt với các đường gân nên rất chắc chắn, bảo quản hàng hóa hiệu quả hơn. 

Hộp nấm P500CX Phú Hòa An sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất cho chất lượng đồng nhất, sản phẩm an toàn với người sử dụng.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI