HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY P500C

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mã sản phẩm: P500C

Hộp nhựa trái cây P500C là sản phẩm chuyên dùng đóng gói nông sản như cà chua, dâu leo, mướp đắng, thanh long…

Hộp nhựa trái cây P500C được thiết kế hình chữ nhật, có chiều cao và chiều dài tương đối phù hợp cho nhiều loại nông sản. Thiết kế của hộp nhựa trái cây P500B được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao cùng tính năng hiệu quả cao trong lưu thông không khí. Hộp nhựa đựng trái cây P500C được nhiều siêu thị cũng như cửa hàng tiện lợi tin dùng.

 

 

Không chỉ ưu việt về mặt thiết kế các lỗ thoáng khí, hộp nhựa trái cây P500C còn có hình dạng bất mắt, nút bấm gài hộp nhựa chắc chắn cùng với đó là kiểu dáng nắp liền thân giúp quy trình đóng gói sản phẩm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho đơn vị phần phối.
 

Hộp nhựa đựng cherry

Hộp nhựa trái cây P500C được thiết kế sao cho có khả năng xếp chồng 4 lớp hộp nhựa khi đóng gói lên nhau, tiết kiệm không gian khi vận chuyển và trưng bày.

Hộp nhựa trái cây P500C được kiểm định an toàn với sức khỏe người dùng được sử dụng trong đóng gói thực phẩm và nhiều loại trái cây rau củ quả. Nguyên liệu của hộp nhựa trái cây là màng pet đây là vật liệu có tính chất vật lý cao chống thấm, ngăn ẩm, chịu tác động cơ học tốt. Ngoài ra còn thân thiện với môi trường, hộp nhựa có thể tái chế sau khi sử dụng.

 

Thông số của hộp nhựa trái cây P500C

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Hộp nhựa trái cây là một sản phẩm mới, nhưng nhờ tính hiệu quả và ưu việt của sản phẩm nên được người dùng sử dụng rộng rãi.

Công ty bán hộp nhựa trái cây

Công ty TNHH TTK PHÚ HỘI

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI