HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY 500G P500B

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
778.000₫

⭐️Tương đương: 1690đ/ cái

📐Kích thước: 142 * 123 * 102 (mm)

🏵Chất Liệu: Nhựa PET

HỘP NHỰA ĐỰNG 500G

📦Đóng gói: 460 cái/thùng

Gọi 0936 626 976 để được trợ giúp

 

- Mã số: Hộp nhựa đựng trái cây P500B-VN

- Thành phần: Nhựa PET

- Màu sắc: Trong suốt

- Kích Thước: 119mm *179mm *89 mm

- Đóng gói: 460 pcs/ thùng

- Sản xuất tại: TTK Phú Hội

-  Chức năng: Bảo quản trái cây…

*Hộp nhựa đựng trái cây P500B của TTK Phú Hội với thương hiệu được khẳng định và được nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trái cây tin dùng, đóng gói cung cấp cho hệ thống siêu thị coopmart, Bmart, Vinmart, co co op, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng trái cây và đặc biệt hàng xuất khẩu trái cây…

* Bạn cảm thấy việc sử dụng túi nilon hay hộp giấy để đựng trái cây đã quá thường và không hợp vệ sinh? Những tiểu thương, chủ nông trại, cửa hàng trái cây đang có xu hướng chuyển sang sử dụng Hộp nhựa đựng trái cây P500B-VN.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Hộp nhựa trong đựng trái cây P500B-VN do TTK Phú Hội cung cấp là sản phẩm được ưa chuộng bởi các đầu mối buôn trái cây, rau củ, các nông trại thay vì sử dụng túi nilon bất tiện và không an toàn với thực phẩm, hiện nay thị trường đang chuyển dần sang sử dụng loại hộp nhựa này.

* Xã hội hiện đại, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm trái cây chất lượng cao hơn là xu hướng tiêu dùng vì vậy hầu hết tất cả các đơn vị cung cấp trái cây đều cố gắng cung cấp những sản phẩm có vỏ bên ngoài đẹp hơn, chất lượng trái cây tươi lâu hơn và quan trọng là giữ được chất dinh dưỡng cảu trái cây. 

* Hộp nhựa trong đựng trái cây P500B-VN được thiết kế các lỗ thoát khí trên các cạnh ngang của hộp nhựa, với thiết kế này quá trình trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong sản phẩm được tối ưu. Đảm acây nhanh chín hơn giảm thời gian bảo quản và hàm lượng vitamin của trái cây.    

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

  

* Hộp đựng trái cây P500B-VN được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa PET chính phầm chất lượng cao, sản phẩm có độ trong cao tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm trái cây bên trong. Thiết kế gân hình móng ngựa và độ dày phù hợp, hộp nhựa đựng trái cây đảm bảo có thể xếp chồng nhiều lớp lên nhà mà không sợ bị dập sản phẩm bên dưới.

* Chúng tôi bán các mẫu mã hộp đựng trái cây được sản xuất, từ nguyên liệu nhựa PET, loại nhựa này đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Hộp nhựa trái cây của Phú Hội với nhiều kiểu dáng đựng được giúp định lượng được trái cây chứa được 1kg, 500g, 350g, 250g hoa quả.

* Hộp nhựa đựng trái cây P500B-VN được thiết kế 2 nút bấm chắc chắn, rất tiện lợi và dễ dàng tháo gài, không cần dùng kim để bấm cố định. Với bề mặt lớn, hộp nhựa cứng cáp, dày dặn, bạn có thể xếp chồng các hộp nhựa trái cây lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong.

* Nhu cầu tiêu dùng sản phẩm trái cây chất lượng cao hơn là xu hướng tiêu dùng vì vậy hầu hết tất cả các đơn vị cung cấp trái cây đều cố gắng cung cấp những sản phẩm có vỏ bên ngoài đẹp hơn, chất lượng trái cây tươi lâu hơn và quan trọng là giữ được chất dinh dưỡng cảu trái cây. 

* Hộp nhựa trong đựng trái cây được thiết kế các lỗ thoát khí trên các cạnh ngang của hộp nhựa, với thiết kế này quá trình trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong sản phẩm được tối ưu. Đảm bảo quá trình hô hấp của trái cây và thoát khí ethylen, khí ethylen là loại khí sinh làm cho trái cây nhanh chín hơn giảm thời gian bảo quản và hàm lượng vitamin của trái cây.

* Hộp nhựa đựng trái cây P500B-VN được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa PET đảm bảo an toàn đối với trái cây, sản phẩm có độ trong cao tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm trái cây bên trong. Thiết kế gân hình móng ngựa và độ dày phù hợp, hộp nhựa đựng trái cây đảm bảo có thể xếp chồng nhiều lớp lên nhà mà không sợ bị dập sản phẩm bên dưới.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

* Vì sao bạn nên chọn hộp nhựa đựng trái cây P500B-VN

- Hộp nhựa trái cây sản xuất từ nhựa pet an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường do có khả năng tái chế cao

- Hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng quan sát rõ sản phẩm bên trong mà không cần mở hộp như các bao bì khác

- Lỗ thông khí 2 bên cạnh hông và trên dưới hộp nhựa trái cây tối đa hóa quá trình lưu chuyển không khí làm cân bằng nhiệt độ và độ ẩm bên trong và bên ngoài hộp nhựa. Ngoài ra còn hạn chế quá trình hấp hơi ( đọng sương của sản phẩm).

- Nút bấm và thiết kế thân, nắp liền nhau dễ dàng cho khâu đóng gói tiết kiện thời gian cũng như chi phí nhân công

- Hộp nhựa cứng cáp xếp được nhiều chồng sản phẩm lên nhau, tiết kiệt diện tích bảo quản và trưng bày sản phẩm

* Mua hộp nhựa trái cây P500B-VN giải quyết tình trạng đọng sương hay bị bí hơi so với việc đựng trái cây bằng túi nilon hay đựng trong hộp giấy, bởi hộp có các lỗ thoát khí nhỏ, các khe rãnh ngay cạnh mép hộp giúp quá trình lưu thông khí diễn ra hiệu quả, giữ nông sản tươi mới lâu hơn trong tủ mát, giảm tỷ lệ hư hỏng của nông sản khi bảo quản, vận chuyển trong thời gian dài với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

* Hộp nhựa đựng trái cây P500B-VN được TTK Phú Hội  thiết kế tỉ mỉ và mẫu mã sang trọng, mua hộp nhựa đựng trái cây giúp nông sản trái cây trở nên bắt mắt hơn, gia tăng giá trị marketing.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

 

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI