Hộp nhựa đựng dâu P1000AX

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
825.000₫

⭐️ Tương đương: 2500đ/ cái 

⭐️Hộp nhựa P1000A - 1kg chuyên sử dụng đóng gói các loại trái cây, củ quả. Thiết kế lỗ thoáng khí xung quanh hộp giúp giữ thực phẩm bên trong tươi lâu hơn. Chất liệu nhựa PET trong làm nổi bật sản phẩm bên trong.

📐Kích thước: 239 * 140 * 51 (mm)

🏵Chất Liệu: Nhựa PET

📦Đóng gói330 cái/thùng

Gọi 0936 626 976 để được trợ giúp

⭐️Hộp nhựa P1000AX - 1kg chuyên sử dụng đóng gói các loại trái cây, củ quả. Thiết kế lỗ thoáng khí xung quanh hộp giúp giữ thực phẩm bên trong tươi lâu hơn. Chất liệu nhựa PET trong làm nổi bật sản phẩm bên trong.

📐Kích thước: 239 * 140 * 51 (mm)

🏵Chất Liệu: Nhựa PET

 

Hộp nhựa đựng dâu P1000AX giá rẻ nhất thị trường:

Bạn cảm thấy việc sử dụng túi nilon hay hộp giấy để đựng trái cây đã quá thường và không hợp vệ sinh? Những tiểu thương, chủ nông trại, cửa hàng trái cây đang có xu hướng chuyển sang sử dụng Hộp nhựa đựng dâu P1000AX. Hộp nhựa đựng trái cây TPHCM do TTK Phú Hội cung cấp là sản phẩm được ưa chuộng bởi các đầu mối buôn trái cây, rau củ, các nông trại thay vì sử dụng túi nilon bất tiện và không an toàn với thực phẩm, hiện nay thị trường đang chuyển dần sang sử dụng loại hộp nhựa này.

Chúng tôi bán các mẫu mã hộp nhựa trái cây TPHCM được sản xuất, từ nguyên liệu nhựa PET, loại nhựa này đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Hộp nhựa trái cây của Phú Hội với nhiều kiểu dáng đựng được giúp định lượng được trái cây chứa được 1kg, 500g, 350g, 250g hoa quả.

Hộp nhựa trái cây được thiết kế 2 nút bấm chắc chắn, rất tiện lợi và dễ dàng tháo gài, không cần dùng kim để bấm cố định. Với bề mặt lớn, hộp nhựa cứng cáp, dày dặn, bạn có thể xếp chồng các hộp nhựa trái cây lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong.

Vì sao bạn nên chọn Hộp nhựa đựng dâu P1000AX cuả công ty TTK Phú Hội:

- Hộp nhựa trái cây sản xuất từ nhựa pet an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường do có khả năng tái chế cao

- Hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng quan sát rõ sản phẩm bên trong mà không cần mở hộp như các bao bì khác

- Lỗ thông khí 2 bên cạnh hông và trên dưới hộp nhựa trái cây tối đa hóa quá trình lưu chuyển không khí làm cân bằng nhiệt độ và độ ẩm bên trong và bên ngoài hộp nhựa. Ngoài ra còn hạn chế quá trình hấp hơi ( đọng sương của sản phẩm).

- Nút bấm và thiết kế thân, nắp liền nhau dễ dàng cho khâu đóng gói tiết kiện thời gian cũng như chi phí nhân công

- Hộp nhựa cứng cáp xếp được nhiều chồng sản phẩm lên nhau, tiết kiệt diện tích bảo quản và trưng bày sản phẩm

Với mẫu mã được TTK Phú Hội  thiết kế tỉ mỉ và mẫu mã sang trọng, mua hộp nhựa đựng trái cây giúp nông sản trái cây trở nên bắt mắt hơn, gia tăng giá trị marketing.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------------

Công ty TNHH TTK Phú Hội

Website: ttkphuhoi.com

Phòng kinh doanh: 0936626976 (Face, zalo, tell...)

Email: salettk.phuhoi@gmail.com

--------------------------------------------------

 

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI