Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.825.000₫

⭐️ Tương đương: 3650đ/ cái 

⭐️Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi chuyên dùng cho kiwi và các loại trái cây có kích thước tương tự. Hộp nhựa 4 trái thiết kế đẹp và được gia công từ chất liệu nhựa PET trong suốt, cứng cáp.

📐Kích thước:   188 * 144 * 60 (mm)

                           Ngăn chứa: 85 * 55 mm x 4 Ngăn

🏵Chất Liệu:     Nhựa PET

📦Đóng gói:      500 cái/thùng

Gọi 0936 626 976 để được trợ giúp

Thông tin kích thước quy cách Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi

Kích thước : 188 * 144 * 60 (mm)

   Ngăn chứa: 85 * 55 mm x 4 Ngăn

Chất liệu    : PET Trong

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 500 cái

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi là một những dòng hộp nhựa đựng trái cây khá phổ biến của TTK Phú Hội, sản phẩm có mặt ở hầu hết các siêu thị cửa hàng và cả chợ truyển thống.

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi vừa là dạng bao bì trong suốt vừa mang tính bảo quản với hiệu quả cao.

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi thay thế các dạng bao bì truyền thống như túi, bao PE nhằm nâng cao giá trị mỹ quan của sản phẩm. Với tính cứng cáp và trong suốt của mình hộp nhựa đựng 4 trái là một dạng bao bì cao cấp giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Hiệu quả bảo quản của Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi: là bao bì nhựa cứng cáp giúp bảo vệ táo trước các tác động ngoại lực có thể làm những quả táo dập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay trưng bày. Ngoài ra, việc thiết kế 4 ngăn riêng biệt còn giúp khả năng trao đổi không khí giữa trái kiwi và điều kiện bảo quản tốt hơn. Thực tế sử dụng đã chứng minh bảo quản trong Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi chuyên dụng nâng cao thời gian bảo quản  thêm 7 ngày trong điều kiện bảo quản bình thường.

 

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các đơn vị kinh doanh và phân phối trái cây, việc tạo dựng thương hiệu và hình ảnh sản phẩm riêng trong lòng người tiêu dùng khá quan trọng giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi có thiết kế sang trọng và bề mặt hợp lý mang đến khoảng không gian để đơn vị mình dán nhãn thương hiệu, thông tin về sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao và thông tin rõ ràng ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng.

 

Với những ưu điểm trên Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi là sự lựa chọn hiệu quả của người bán hàng trong khâu phân phối sản phẩm của mình.

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI