HỘP NHỰA ĐỰNG 6 TRÁI TÁO

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
988.000₫

⭐️Tương đương: 4940đ/ cá

⭐️Hộp nhựa 6 trái táo dùng riêng cho các loại trái cây như táo, lê Hàn Quốc, cam, mãng cầu đài loan và các loại trái cây có kích thước tương tự. Hộp nhựa 6 trái thiết kế đẹp và được gia công từ chất liệu nhựa PET cứng cáp.

📐Kích thước:   268 * 178 * 80 (mm)

                           Ngăn chứa: 80 mm

🏵Chất Liệu:     Nhựa PET

📦Đóng gói:      200 cái/thùng

Gọi 0902 774 426 để được trợ giúp

Hộp nhựa đựng 6 trái táo là một những dòng hộp nhựa đựng trái cây khá phổ biến của TTK Phú Hội, sản phẩm có mặt ở hầu hết các siêu thị cửa hàng và cả chợ truyển thống.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo vừa là dạng bao bì trong suốt vừa mang tính bảo quản với hiệu quả cao.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo thay thế các dạng bao bì truyền thống như túi, bao PE nhằm nâng cao giá trị mỹ quan của sản phẩm. Với tính cứng cáp và trong suốt của mình hộp nhựa đựng 3 trái táo, lê hàn quốc, cam là một dạng bao bì cao cấp giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Hiệu quả bảo quản của hộp nhựa đựng 3 trái táo: là bao bì nhựa cứng cáp giúp bảo vệ táo trước các tác động ngoại lực có thể làm những quả táo dập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay trưng bày. Ngoài ra, việc thiết kế 3 ngăn riêng biệt còn giúp khả năng trao đổi không khí giữa táo và điều kiện bảo quản tốt hơn. Thực tế sử dụng đã chứng minh bảo quản trong hộp nhựa 3 trái táo chuyên dụng nâng cao thời gian bảo quản  thêm 7 ngày trong điều kiện bảo quản bình thường.

Hiệu quả marketing sản phẩm và định vị thương hiệu của hộp nhựa đựng 3 trái táo.
Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các đơn vị kinh doanh và phân phối trái cây, việc tạo dựng thương hiệu và hình ảnh sản phẩm riêng trong lòng người tiêu dùng khá quan trọng giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo có thiết kế sang trọng và bề mặt hợp lý mang đến khoảng không gian để đơn vị mình dán nhãn thương hiệu, thông tin về sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao và thông tin rõ ràng ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng.

Với những ưu điểm trên hộp nhựa đựng 3 trái táo là sự lựa chọn hiệu quả của người bán hàng trong khâu phân phối sản phẩm của mình.

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng 3 trái táo

Kích thước : 110mm x 300mm x 80mm 

Chất liệu    : PET Trong

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái

Hộp nhựa đựng 6 trái táo là một dạng bao bì trong suốt được các siêu thị, cửa hàng và đơn vị cung cấp trái cây ưa chuộng và sử dụng trong qua trình kinh doanh và phân phối trái cây.

Hộp nhựa đựng 6 trái táo được thiết kế với 6 ngăn riêng biệt có thể đựng vừa 6 trái táo hoặc   trái cam, trái mãn cầu, trái ổi… phù hợp với nhu cầu làm quà biếu tặng của khách hàng vừa sang trọng vừa lịch sự.

Với diện tích bề măt lớn của hộp nhựa 6 trái táo, đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng dán nhãn thông tin hàng hóa sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, cũng mang đến yếu tố marketing sản phẩm đến với khách hàng.

Những ưu điểm của hộp nhựa đựng 6 trái táo
Hộp trong suốt cao: với đặc tính trong suốt cao của hộp nhựa đựng 6 trái táo, lê, mãn cầu khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm.
Sang trọng và cao cấp: thiết kế tinh tế, đường nét được trau chuốt hộp nhựa đựng 6 trái táo là một dạng bao bì cao cấp.

Bảo quản hiệu quả: giúp tăng thời gian bảo quản thêm 7 ngày so với bảo quản trong điều kiện thường.
An toàn sức khỏe: bao bì được sản xuất từ nhựa dùng trong thực phẩm khá an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.
Maketing hiệu quả: từ dán nhãn nhận diện đến thiết kế tinh tế là một trong những yếu tố marketing hiệu quả của hộp nhựa với khách hàng.


Mua hộp nhựa đựng 6 trái táo tại công ty sản xuất hộp nhựa TTK Phú Hội

Hộp nhựa đựng 6 trái táo là một 2 sản phẩm chuyên dụng cho đựng táo và lê hàn quốc của TTK Phú Hội, được thị trường ưa chuộng bao gồm hộp nhựa 6 trái táo và hộp nhựa 3 trái táo.

Sản phẩm được công ty TNHH TTK Phú Hội sản xuất trên móc máy hiện đại và kiểm soát chất lượng tốt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------------

Công ty TNHH TTK Phú Hội

Website: hopnhuaphuhoi.com

Phòng kinh doanh: 0936626976 (Face, zalo, tell...)

Email: salettk.phuhoi@gmail.com

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI