Mua hộp nhựa đựng trái cây 1kg giá rẻ.

Mua hộp nhựa đựng trái cây 1kg giá rẻ.

ttkphuhoi
29, July, Năm 2023

 

HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY 1 KG

Công dụng của hộp nhựa đựng trái cây 1 kg: bảo quản các loại trái cây, rau củ được lâu hơn trong các siêu thị, các cửa hàng rau củ trái cây nhập khẩu.

Chi tiết sản phẩm

HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY 1KG P1000B

HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY 1KG P1000A

HỘP NHỰA TRÁI CÂY 1KG P1000C

HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY 1KG P1000AX

 

Hộp nhựa đựng trái cây 1kg đựng rau, củ quả giúp thời gian bảo quản lâu hơn, sản phẩm không ít bị hư hỏng mang đến hiệu quả kinh tế…. Giúp cho trái cây dễ dàng vận chuyển đi xa, xuất khẩu.
– Có các lỗ khí bên hông sản phẩm tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển giúp sản phẩm luôn được tươiHộp nhựa đựng trái cây 1kg  là sản phẩm không còn xa lạ đối với mọi người nữa  bởi sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây 1kg chúng ta có thể bắt gặp nhiều ở các siêu thị, cửa hàng trái cây,... hộp nhựa đựng trái cây 1kg  được làm từ nhựa Pet trong suốt như một lớp kiếng có thể nhìn thấy được độ tươi ngon của trái cây bên trong. Thiết kế hộp nhựa đựng trái cây 1kg tinh tế hơn khi có những lỗ thông khí giúp hoa quả trái cây không bị úng, dập.

 
Hộp nhựa đựng trái cây 1kg của công ty tnhh ttk Phú Hội được kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm hoa quả trái cây, là giải phẩm hiệu quả khi vận chuyển hoặc để tươm tất bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Còn sự hài lòng nào hơn khi mở tủ lạnh ra trong thấy trái cây tươi ngon như vậy hoặc để dùng biếu tặng mà không phải bỏ trong túi nilong cồng kềnh xách đi, chỉ cần để hoa quả vào trong hộp biếu tặng là vô cùng đẹp sang. Sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây 1kg  có tác dụng đựng cherry, nho, dâu, táo,... được 1kg, hiện nay ở các nông trại cũng đã sử dụng rất nhiều hộp cho khách tham quan ngỏ ý muốn mua trái cây hoa quả đem về .

 


 

Hộp nhựa trái cây 1kg ngoài ý nghĩa nâng cao giá trị sản phẩm trái cây còn mang đến giải pháp bảo quản hiệu quả đã được chứng trong thực tế sử dụng. Hộp nhựa đựng trái cây tăng thời gian bảo quản trái cây dựa trên 2 yếu tố cơ bản đối lưu không khí giảm nhiệt, giảm khí ethylene và giảm tỷ lệ mất nước.


 

Khách hàng cần hỗ trợ báo giá, đặt hàng có thể trực tiếp nhắn tin qua zalo page : https://zalo.me/2236252141095808748 sẽ có nhân viên tư vấn và lên đơn cho quý khách ạ !

Tham khảo chi tiết các sản phẩm tại Website: hopnhuaphuhoi.com

Hoặc liên hệ phòng bán hàng : 0906741439 ( zalo or tell)
--------------------------------------------------

Công ty TNHH TTK Phú Hội

Website: hopnhuaphuhoi.com

Email: salettk.phuhoi@gmail.com

--------------------------------------------------
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm của TTK Phú Hội !

 

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI