TÔ GIẤY 2 TẦNG DÙNG 1 LẦN

TÔ GIẤY 2 TẦNG DÙNG 1 LẦN

ttkphuhoi
05, September, Năm 2023

♻️Tô giấy 2 tầng dùng 1 lần thường được làm bằng giấy kraft hoặc giấy trắng, chất liệu giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa gia tăng tính thẩm mỹ.

♻️Tô giấy 2 tầng dùng 1 lần có cấu tạo 2 tầng, phần tô làm từ chất liệu giấy kraft hoặc giấy trắng cũng giống các loại tô giấy thường được sử dụng, dùng để đựng bún, phở, món chính, … Tầng 2 là chiếc khay tròn làm bằng nhựa, khớp với miệng tô dùng đựng thức ăn kèm, món phụ như rau luộc, xào,...

♻️Thay vì dùng 2 tô để đựng 1 món chính và món phụ, thì chúng ta chỉ cần sử dụng Tô giấy 2 tầng  đựng rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khâu đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Việc phân chia ngăn cho tô giấy giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho món ăn, giữ được độ thơm ngon và mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

♻️Nắp đẩy tô giấy 2 tầng dùng 1 lần cứng cáp và chắc chắn, tránh sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn từ môi trường ngoài, giúp cho thức ăn không bị đổ, rò rỉ ra bên ngoài.
♻️Kích thước của các sản phẩm tô giấy 2 tầng dùng 1 lần:

♻️Tô giấy 2 tầng dùng 1 lần thường dùng để đựng bún, phở, miến, những món cần dùng hộp chia ngăn để đựng các món ăn phụ, …

♻️Có thể thấy, tô giấy 2 tầng dùng 1 lần giá thành rẻ, tiết kiệm tối ưu chi phí, lại mang đến nhiều giá trị, vừa an toàn, thẩm mỹ, khả năng giữ nhiệt tốt, chẳng có lý do nào mà các cửa hàng lại không sử dụng tô giấy 2 tầng thay cho các sản phẩm đựng thức ăn truyền thống.♻️Công ty Phú Hội chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì giấy đưng thực phẩm và tô giấy 2 tầng dùng 1 lần là một trog những sản phẩm bán chạy nhất và được tin dùng nhiều trên thị trường. Đến với Phú Hội, các bạn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm bởi nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và  phân phối sản phẩm tô giấy ra thị trường.
********************************************************************************
☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI