Mẫu hộp nhựa trái cây được ưa chuộng tại Phú Hội

Mẫu hộp nhựa trái cây được ưa chuộng tại Phú Hội

Nguyễn Phạm Tường Vi
24, October, Năm 2023

** Hộp nhựa đựng trái cây 1kg (P1000B) là bao bì không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh nông sản. Bởi trái cây, rau củ là dòng sản phẩm dễ hư hỏng và bầm dập nếu không bảo quản đúng cách.

 

** Phú Hội là một trong những xưởng sản xuất và phân phối hộp nhựa trái cây uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian vậy nên sản phẩm của chúng tôi có giá thành rất cạnh tranh, người bán có thể tối ưu được chi phí đầu tư. ** Tại sao hộp nhựa đựng trái cây 1kg (P1000B) lại được ưa chuộng đến vậy ?
Hộp nhựa đựng trái cây 1kg (P1000B) là sản phẩm không còn xa lạ đối với mọi người nữa  bởi sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây 1kg  chúng ta có thể bắt gặp nhiều ở các siêu thị, cửa hàng trái cây,..
Hộp nhựa đựng trái cây 1kg (P1000B) được làm từ nhựa Pet trong suốt như một lớp kiếng có thể nhìn thấy được độ tươi ngon của trái cây bên trong.
- Thiết kế hộp nhựa đựng trái cây 1kg tinh tế hơn khi có những lỗ thông khí giúp hoa quả trái cây không bị úng, dập.

** Hộp nhựa trái cây Phú Hội  có gì nổi bật?
Hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B cũng được thiết kế góc cạnh, lỗ thoát khí và bấm nút như các sản phẩm trong dòng sản phẩm đựng trái cây của Phú Hội.
- Hộp nhựa bảo quản trái cây là giải pháp bảo quản tối ưu giúp trái cây co vỏ mỏng bảo quản được lâu hơn, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng bên trong.
** Hộp nhựa đựng trái cây 1kg gia tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trái cây việt với trái cây nhập khẩu từ các nước khác như thái lan, trung quốc, newzeland... 

** Vì sao Hộp nhựa đựng trái cây 1kg là giải pháp đóng gói hiệu quả:

- Hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B được sản xuất từ nhựa pet an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường do có khả năng tái chế cao
- Hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng quan sát rõ sản phẩm bên trong mà không cần mở hộp như các bao bì khác
- Lỗ thông khí 2 bên cạnh hông và trên dưới hộp nhựa trái cây tối đa hóa quá trình lưu chuyển không khí làm cân bằng nhiệt độ và độ ẩm bên trong và bên ngoài hộp nhựa.
- Ngoài ra còn hạn chế quá trình hấp hơi ( đọng sương của sản phẩm).** Hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B là dòng sản phẩm được sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. TTK Phú Hội có đầy đủ giấy tờ để người bán có thể cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị, mang lại nhiều cơ hội cạnh tranh, nâng cao doanh thu cho người bán. 

☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo)
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi
🏚 Địa chỉ: 96/1D Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Thủ Đức, HCM

.

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI