KHAY NHỰA ĐỰNG SUSHI MANG VỀ

KHAY NHỰA ĐỰNG SUSHI MANG VỀ

ttkphuhoi
16, August, Năm 2023

🍱Khay nhựa đựng shushi mang về của cty Phú Hội  là một trong những dạng bao bì phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện dụng, đơn giản và hiệu quả cao.

  • 🍣 Chất liệu: Khay nhựa đựng shushi mang về được làm từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp, chịu được nhiệt , có thể hâm nóng đồ ăn bằng lò vi sóng mà vẫn an toàn cho người sử dụng. 
  • 🍣 Nắp Khay nhựa đựng shushi mang về làm bằng nhựa Pet trong suốt cứng cáp giúp nhìn rõ thực phẩm ở bên trong tạo hiệu ứng đẹp mắt, hấp dẫn cho người nhìn. Đồng thời nắp hộp khít chặt vào hộp bảo đảm cho quá trình vận chuyển ship xa ko bị rơi vãi hay đổ.
  • 🍣 Kích thước: Khay nhựa đựng shushi mang về được thiết kế hình chữ nhật với nhiều mã khác nhau, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn phù hợp với tiêu chuẩn của từng loại sushi 
  • 🍣 Màu sắc: Màu đen và hình lá phong
  • 🍣 Chất lương : Sản phẩm Khay nhựa đựng shushi mang về đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Đối với ngành thực phẩm yếu tố sạch sẽ và khả năng quan sát là 2 yếu tố hàng đầu giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm trên các quấy hay kệ hàng.

🍱Khay nhựa đựng shushi mang về đươc nhiều đơn vị dùng đóng gói sản phẩm shushi, cá hồi.
🍤Với đặc thù bảo quản các sản phẩm dưới điều kiện nhiệt độ mát nên chất liệu được sử dụng là pet. Đây là một vật liệu được chứng minh an toàn với sức khỏe được nhiều nước phát triển tin dùng.

🍱Khay nhựa đựng shushi mang về có thể dùng để đựng được rất nhiều loại thực phẩm, thức ăn như:  cá hồi, trái cây xuất / nhập khẩu, hay các món ăn nổi tiếng như sashima, sushi, gimbap,…bởi sự tiện lợi, đa năng của hộp nhựa 1 ngăn to mang lại. 
🍤Ngoài ra còn có các mẫu hộp nhựa đựng sushi nhiều ngăn, nhiều kích thước lớn nhỏ để người tiêu dùng có thể lựa chọn và sử dụng. Không chỉ để đựng sushi mà các khay nhựa này còn dùng để đựng cơm, bánh ngọt. 


🍱Khay nhựa đựng shushi mang về  là sản phẩm nhựa định hình của công ty TTK Phú Hộ, sản phẩm với thiết kế ban đầu là đựng sushi tuy nhiên do kích thước và hình dáng sản phẩm sang trọng, khay nhựa sushi đen không chỉ đơn thuần đựng sushi mà còn có thể đựng các sản phẩm khác như trái cây gọt sẵn, cá hồi phile, thủy hải sản sơ chế…. 

🍱Khay nhựa đựng shushi mang về i đươc nhiều đơn vị dùng đóng gói sản phẩm shushi, cá hồi.
🍤Với đặc thù bảo quản các sản phẩm dưới điều kiện nhiệt độ mát nên chất liệu được sử dụng là pet. Khay nhựa đựng shushi mang về là một vật liệu được chứng minh an toàn với sức khỏe được nhiều nước phát triển tin dùng.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/2236252141095808748
🍤🍣🍙🍱🍱
#hộp_nhựa_1_ngăn
#hộp_nhựa_đựng_sushi_salad
#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_1_lần
#hộp_nhựa_đựng_cơm
#hộp_nhựa_đựng_thực_phẩm
#hộp_nhựa_dùng_1_lần
#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn
#hộp_cơm_dùng_1_lần
#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_nhanh
#hộp_nhựa_dùng_một_lần
#hộp_nhựa_đựng_cơm_dùng_1_lần
#hopnhuadungcom
#ht25, #ht17
#hộp_nhựa_ht25
#hộp_nhựa_ht17
#hộp_đựng_cơm_4_ngăn
#hộp_nhựa_đựng_cơm_4_ngăn
#khaynhuadungcomdung1lan
#hộp_nhựa_đựng_cơm_văn_phòng
#hộp_nhựa_đựng_cơm_văn_phòng_4_ngăn_và_5_ngăn
#hộp_nhựa_đựng_trái_cây
#hộp_nhựa_đựng_cơm_phần
#hộp_nhựa_ht203

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI