HỘP NHỰA TRÁI CÂY GIÁ RẺ

HỘP NHỰA TRÁI CÂY GIÁ RẺ

ttkphuhoi
08, August, Năm 2023


♻️Ngày nay, vào bất kỳ cửa hàng trái cây nào bạn cũng sẽ thấy trái cây được đựng trong hộp nhựa.


🎯Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ là sản phẩm không còn xa lạ đối với mọi người nữa  bởi sản phẩmHộp nhựa đựng trái cây giá rẻ  chúng ta có thể bắt gặp nhiều ở các siêu thị, cửa hàng trái cây,...

🎯Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ được làm từ nhựa Pet trong suốt như một lớp kiếng có thể nhìn thấy được độ tươi ngon của trái cây bên trong.

🎯Thiết kế hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ, 150gr - 1kg tinh tế hơn khi có những lỗ thông khí giúp hoa quả trái cây không bị úng, dập.🎯Sản phẩm được sản xuất hàng loạt với chất lượng đồng nhất do đó giá thành của Công Ty TTK Phú Hội cung cấp cho khách tương đối rẻ phù hợp với sản phẩm có giá trị thấp cũng như trái cây có giá trị cao.🎯Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ của công ty tnhh ttk Phú Hội được kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm hoa quả trái cây, là giải phẩm hiệu quả khi vận chuyển hoặc để tươm tất bảo quản ngăn mát tủ lạnh.💎Còn sự hài lòng nào hơn khi mở tủ lạnh ra trong thấy trái cây tươi ngon như vậy hoặc để dùng biếu tặng mà không phải bỏ trong túi nilong cồng kềnh xách đi, chỉ cần để hoa quả vào trong hộp biếu tặng là vô cùng đẹp mặt rồi.
💎Sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ có tác dụng đựng cherry, nho, dâu, táo,... được  150gr - 1kg (tùy vào size hộp) hiện nay ở các nông trại cũng đã sử dụng rất nhiều hộp cho khách tham quan ngỏ ý muốn mua trái cây hoa quả đem về.

💎Vì sao nên mua hộp nhựa trái cây giá rẻ của công ty TTK Phú Hội

  • 👉Thương hiệu hộp nhựa trái cây giá rẻ của công ty TTK Phú Hội đươc nhiều nhà phân phối lớn như bách hóa xanh, coopmart, vinmart, Bmart, Big C, satra tin dùng.
  • 👉Có giấy chứng nhận an toàn với sức khỏe
  • 👉Hàng luôn có sẵn với nhiều mẫu mã khác nhau
  • 👉Vận chuyển và giao hàng toàn quốc
  • 👉Xuất khẩu hàng theo yêu cầu

☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/2236252141095808748

 

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI