HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY CÁC LOẠI - TPHCM

HỘP NHỰA ĐỰNG TRÁI CÂY CÁC LOẠI - TPHCM

ttkphuhoi
27, September, Năm 2023


🎯Hộp nhựa đựng trái cây
là sản phẩm không còn xa lạ đối với mọi người nữa  bởi sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây   chúng ta có thể bắt gặp nhiều ở các siêu thị, cửa hàng trái cây,...🎯Hộp nhựa đựng trái cây được làm từ nhựa Pet trong suốt như một lớp kiếng có thể nhìn thấy được độ tươi ngon của trái cây bên trong.
🎯Thiết kế hộp nhựa đựng trái cây tinh tế hơn khi có những lỗ thông khí giúp hoa quả trái cây không bị úng, dập.

🎯Hộp nhựa đựng trái cây của công ty tnhh ttk Phú Hội được kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm hoa quả trái cây, là giải phẩm hiệu quả khi vận chuyển hoặc để tươm tất bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Còn sự hài lòng nào hơn khi mở tủ lạnh ra trong thấy trái cây tươi ngon như vậy hoặc để dùng biếu tặng mà không phải bỏ trong túi nilong cồng kềnh xách đi, chỉ cần để hoa quả vào trong hộp biếu tặng là vô cùng đẹp mắt.🎯Sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây có tác dụng đựng cherry, nho, dâu, táo,... được 500g,1kg, hiện nay ở các nông trại cũng đã sử dụng rất nhiều hộp cho khách tham quan ngỏ ý muốn mua trái cây hoa quả đem về.


🎯Hộp nhựa đựng trái cây  cũng được thiết kế góc cạnh, lỗ thoát khí và bấm nút như các sản phẩm trong dòng sản phẩm đựng trái cây của Phú Hội. Hộp nhựa đựng trái cây bảo quản trái cây là giải pháp bảo quản tối ưu giúp trái cây co vỏ mỏng bảo quản được lâu hơn, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng bên trong.


🎯Hộp nhựa đựng trái câygia tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trái cây việt với trái cây nhập khẩu từ các nước khác như thái lan, trung quốc, newzeland... 

☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI