HỘP NHỰA ĐỰNG LẨU CAO CẤP TP.HCM

HỘP NHỰA ĐỰNG LẨU CAO CẤP TP.HCM

ttkphuhoi
06, September, Năm 2023


🎯Hộp nhựa đựng lẩu cao cấp Tp.HCM là sản phẩm được nhiều khách hàng quán ăn và nhà hàng tin dùng, sản phẩm có thể chứa nước lẩu sôi nóng ở nhiệt độ cao giúp đựng lẩu an toàn toàn, nhựa pp chịu nhiệt và hâm được lò vi sóng.


🎯Thông tin chi tiết hộp nhựa đựng lẩu cao cấp Tp.HCM
✅Chất liệu: nhựa PP dày dặn, cứng cáp
✅Công dụng: dùng đựng lẩu, rau, ... mang đi
✅Kích cỡ: 1500ml, 2000ml, 2500ml, 3000ml

🎯Hộp nhựa đựng lẩu 2 lít, 2.5 lít, 3 lít ( 2000ml, 2500ml, 3000ml) là sản phẩm được nhiều khách hàng quán ăn và nhà hàng tin dùng, sản phẩm có thể chứa nước lẩu sôi nóng ở nhiệt độ cao giúp đựng lẩu an toàn toàn, nhựa pp chịu nhiệt và hâm được lò vi sóng
🎯 Hộp nhựa đựng lẩu 2 lít, 2.5 lít, 3 lít ( 2000ml, 2500ml, 3000ml) là giải pháp an toàn và hiệu quả trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid- 19 như hiện nay thì việc chọn cho mình giải pháp dùng lẩu an toàn tại nhà vừa tuân thủ quy định trong việc phòng chống dịch bệnh như hiện nay

🎯Khách hàng có thể sử dụng hộp nhựa đựng lẩu cao cấp Tp.HCM  mang về nhà thưởng thức món lẩu nóng hổi hấp dẫn tại nhà an toàn và hiệu quả.
🎯Hộp nhựa đựng lẩu cao cấp Tp.HCM  mang về đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
🎯Hộp nhựa đựng nước lẩu có 2 màu cho khách lựa chọn, thứ nhất mà trắng sữa nắp trong và thứ 2 là màu nhựa trong nắp đỏ.

🎯Ưu điểm của hộp nhựa đựng lẩu cao cấp Tp.HCM chính là:
☑️ Kích thước: đường kính miêng 22cm
☑️ Được làm từ chất liệu 100% PP
☑️ Microwave (sử dụng được trong lò vi sóng)
☑️ Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới tiêu chuẩn USA
☑️ Mang đi tiện lợi, dễ dàng vận chuyển


🎯Hộp nhựa đựng lẩu cao cấp tại cty Phú Hội có đầy đủ chứng từ an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
🎯Hộp nhựa đựng lẩu cao cấp Tp.HCM  rẻ nhất chỉ có tại cty TNHH TTK Phú Hội,  chuyên sản xuất loại hộp nhựa giá rẻ nhất thị trường, tại đây chúng tôi có giấy kiêm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm, sản phẩm hộp nhựa đựng nước lẩu trở thành người bạn của các nhà hàng quán ăn trong thời đại kinh doanh đồ ăn lẩu các loại như hiện nay. Ngoài ra hộp nhựa còn có thể đựng nguyên con gà con vịt cho khách, sử dụng bảo quản đồ ăn thức uống trong tủ lạnh, khi sử dụng xong còn có thể để làm chậu trồng cây nữa nhé kkkk quả là công dụng tuyệt vời phải ko nào.

🎯Ngoài ra chúng tôi có cơ sở vật chất nhà xưởng khang trang, nhân viên cần cù chăm chỉ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm hoàn toàn sắc xảo đáp ứng nhu cầu khách hàng.
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi

 

 

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI