Hộp nhựa đựng cơm giá rẻ

Hộp nhựa đựng cơm giá rẻ

ttkphuhoi
22, August, Năm 2023

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM GIÁ RẺ  ( HT17)
--------------------------------------------
• Thành phần: Nắp PEP, đế PP
• Màu sắc: Đế đen, nắp trong
• Kích Thước: Đế: 220 x 130 x 35(mm)
• Nắp: 212 x 128 x 35(mm)
• Đóng gói: 50 bộ/lốc x 10 lốc/thùng♻️ Hộp nhựa đựng cơm giá rẻ có thiết kế đơn giản, sang trọng, tiện dụng phù hợp với mục đích gia đình và kinh doanh. Khẳng định thương hiệu TTK Phú Hội.

♻️ Hộp nhựa đựng cơm giá rẻ có nắp và đế khích với nhau, cơm hay bánh đựng bên trong sẽ được bảo quản tốt, không bị rơi khi di chuyển.♻️ Sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp cho nhiều muc đích trong kinh doanh.Hộp nhựa đựng cơm giá rẻ dùng 1 lần  phù hợp với nhiều món ăn khác nhau, tiện lợi cho việc ship đồ ăn đến thực khách online.
♻️ Hình dáng độc đáo tạo ấn tượng mạnh với thực khách, không chỉ vậyHộp nhựa đựng cơm giá rẻ  hiên nay được các thị trường Bắc Mỹ, và Nhật Bản cùng 1 số quốc gia Đông Âu đặt hàng với số lượng lớn theo từng tháng nên đã khẳng định được chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm này đang được ưu chuộng nhất hiện nay.♻️ Hộp nhựa đựng cơm giá rẻ đựng sushi, cơm chiên, mì xào, salad, hải sản,... của công ty TTK PHÚ HỘI.
♻️ Hộp nhựa đựng cơm giá rẻ  được thiết kế với đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm vô cùng đẹp mắt.👉👉 Công ty TNHH TTK Phú Hội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa định hình và các loại hộp nhựa TTK  giúp khách hàng đạt được chất lượng tốt nhất với các giải pháp của chúng tôi, chúng tôi sản xuất ra hộp nhựa đựng cơm giá rẻ  có công dụng đưng cơm, sushi, salad, bánh, trái cây cắt sẵn...đa năng đa công dụng, sản phẩm của chúng tôi tạo nên ấn tượng cho khách hàng, đặc biệt mang lại hiệu quả online cho khách, giúp khách hàng tạo nên thương hiệu của mình.


 
#Hộp_nhựa_đựng_cơm
#Hộp_nhựa_đựng_mì
#Hộp_nhựa_đựng_salad
#Hộp_nhựa_đựng_xôi
#Hộp_nhựa_đựng_bánh
#Hộp_nhựa_đựng_rau_câu
#Hộp_nhựa_đựng_trái_cây

 

CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI

Địa chỉ: 96/1D Trương Văn Thành, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM
☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo)
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi

 

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI