HỘP NHỰA ĐỰNG 3 TRÁI TÁO, 6 TRÁI TÁO

HỘP NHỰA ĐỰNG 3 TRÁI TÁO, 6 TRÁI TÁO

ttkphuhoi
18, September, Năm 2023


💎Hộp nhựa đựng 3 trái táo là một những dòng hộp nhựa đựng trái cây khá phổ biến của TTK Phú Hội, sản phẩm có mặt ở hầu hết các siêu thị cửa hàng và cả chợ truyển thống.
💎Hộp nhựa đựng 3 trái táo vừa là dạng bao bì trong suốt vừa mang tính bảo quản với hiệu quả cao.


💎Hộp nhựa đựng 3 trái táo thay thế các dạng bao bì truyền thống như túi, bao PE nhằm nâng cao giá trị mỹ quan của sản phẩm. Với tính cứng cáp và trong suốt của mình hộp nhựa đựng 3 trái táo, lê hàn quốc, cam là một dạng bao bì cao cấp giúp nâng cao giá trị sản phẩm.
💎Hiệu quả bảo quản của hộp nhựa đựng 3 trái táo: là bao bì nhựa cứng cáp giúp bảo vệ táo trước các tác động ngoại lực có thể làm những quả táo dập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay trưng bày. Ngoài ra, việc thiết kế 3 ngăn riêng biệt còn giúp khả năng trao đổi không khí giữa táo và điều kiện bảo quản tốt hơn. Thực tế sử dụng đã chứng minh bảo quản trong hộp nhựa đựng 3 trái táo chuyên dụng nâng cao thời gian bảo quản  thêm 7 ngày trong điều kiện bảo quản bình thường.
💎Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng 3 trái táo
👉Kích thước : 110mm x 300mm x 80mm 
👉Chất liệu    : PET Trong
👉Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 


 

💎Hộp nhựa đựng 6 trái táo được thiết kế với 6 ngăn riêng biệt có thể đựng vừa 6 trái táo hoặc   trái cam, trái mãn cầu, trái ổi… phù hợp với nhu cầu làm quà biếu tặng của khách hàng vừa sang trọng vừa lịch sự.
💎​Với diện tích bề măt lớn của hộp nhựa đựng 6 trái táo, đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng dán nhãn thông tin hàng hóa sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, cũng mang đến yếu tố marketing sản phẩm đến với khách hàng.💎Những ưu điểm của hộp nhựa đựng 6 trái táo
💎Hộp trong suốt cao: với đặc tính trong suốt cao của hhộp nhựa đựng 6 trái táo , lê, mãn cầu khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm.
💎Hộp nhựa đựng 6 trái táo  sang trọng và cao cấp: thiết kế tinh tế, đường nét được trau chuốt hộp nhựa đựng 6 trái táo là một dạng bao bì cao cấp.
💎Bảo quản hiệu quả: giúp tăng thời gian bảo quản thêm 7 ngày so với bảo quản trong điều kiện thường.
💎An toàn sức khỏe: bao bì được sản xuất từ nhựa dùng trong thực phẩm khá an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.
💎Maketing hiệu quả: từ dán nhãn nhận diện đến thiết kế tinh tế là một trong những yếu tố marketing hiệu quả của hộp nhựa với khách hàng.
Mua hộp nhựa đựng 6 trái táo tại công ty sản xuất hộp nhựa TTK Phú Hội


💎Hộp nhựa đựng 6 trái táo là một 2 sản phẩm chuyên dụng cho đựng táo và lê hàn quốc của TTK Phú Hội, được thị trường ưa chuộng bao gồm hộp nhựa đựng 6 trái táo và hộp nhựa 3 trái táo.
💎Sản phẩm được công ty TNHH TTK Phú Hội sản xuất trên móc máy hiện đại và kiểm soát chất lượng tốt.

💎Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng 6 trái táo
👉Kích thước : 170mm x 265 mm x 80mm 
👉Chất liệu    : PET Trong
👉Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 200 cái 
***********************************************************************
☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI