HỘP NHỰA 3 NGĂN ĐỰNG MỨT BÁNH TRÁI CÂY

HỘP NHỰA 3 NGĂN ĐỰNG MỨT BÁNH TRÁI CÂY

ttkphuhoi
17, August, Năm 2023

♻️Hộp nhựa 3 ngăn đựng mứt bánh trái cây đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Hộp nhựa 3 ngăn đựng mứt bánh trái cây của công ty TTK Phú Hội đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một sản phẩm bao bì gói.

♻️Hộp nhựa 3 ngăn đựng mứt bánh trái cây được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chuyên dụng để sản xuất các sản phẩm bao bì gói. Với đế màu đen và nắp trắng trong tạo tính thẩm mỹ, sang trọng đến với người tiêu dùng.

♻️Hộp nhựa 3 ngăn đựng mứt bánh trái cây phù hợp để trưng bày ba loại thực phẩm hay trái cây khác nhau, tạo sự phong phú, hấp dẫn cho khách hàng.

♻️Hộp nhựa 3 ngăn đựng mứt bánh trái cây  được thiết kế gọn gang, nắp cao đậy úp kín chắc chắn giúp bảo quản thực phẩm bị rớt ra ngoài, và tránh khỏi tác động của môi trường vi khuẩn.

🎯 Các sản phẩm hộp nhựa của công ty TTK Phú Hội có chất lượng vượt trổi, ngày càng được khách hàng lựa chọn và tin dùng.
🎯 Hộp nhựa 3 ngăn đựng mứt bánh trái cây  phục vụ cho thị trường đóng gói thực phẩm chế biến ngày càng được ưa chuộng.
🎯Đi cùng với đó thì đương nhiên, sự vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Vậy nên lựa chọn một sản phẩm bao bì gói đúng chỗ là một việc rất quan trọng.

👉👉 Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đưa ra thị trường những sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm đảm bảo an toàn, cao cấp, chuyên nghiệp.

 

🎯Ưu điểm của hộp nhựa 3 ngăn đựng mứt bánh trái cây:

  • ✅Thiết kế gọn nhẹ, hộp hình chữ nhật sang trọng, tinh tế, tạo sự thu hút với khách hàng.
  • ✅Chất liệu nhựa cao cấp, có thể tái chế, thân thiện với môi trường.
  • ✅Hộp cứng cáp, chắc chắn, đảm bảo không bị móp khi chồng nhiều hộp lên nhau trong quá trình vận chuyển.
  • ✅Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi
-----------------------------------------------------------------------

#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_1_lần #hộp_đựng_cơm #hộp_nhựa_đựng_thực_phẩm #hộp_nhựa_dùng_1_lần #hop_dung_thuc_an #hộp_nhựa_đựng_thức_ăn #hộp_cơm_dùng_1_lần #hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_nhanh #hộp_nhựa_dùng_một_lần #hộp_nhựa_đựng_cơm_dùng_1_lần #Hộp_Nhựa_Đựng_Cơm #Hộp_nhựa_đựng_cơm_văn_phòng_hộp_nhựa_đựng_sushi_trái_cây_0936626976 #Hộp_nhựa_đựng_trái_cây_siêu_thị_0936626976 #ht25 #ht17 #hộp_nhựa_ht25 #jbht25 #hộp_nhựa_ht17 #hộp_đựng_cơm_4_ngăn #hộp_nhựa_1_ngăn

 

 

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI