HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN NHANH

HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN NHANH

ttkphuhoi
04, August, Năm 2023♻️ HỘP GIẤYĐỰNG THỨC ĂN NHANH được khá nhiều cửa hàng hay bếp ăn online sử dụng để đựng thức ăn, thực phẩm bánh trái….Có thể dùng để đựng cơm, thức ăn, đồ xào, bánh ngọt, trái cây…. 1 số mẫu mã có thể dùng để đựng bún phở, đồ có nước.♻️ Hộp giấy đựng thức ăn nhanh nổi bật với các đặc điểm sau:

 • 👉👉 An toàn cho người dùng: Hộp giấy không chứa các thành phần gây hại, an toàn hơn hộp nhựa, khôn gây mùi cho thức ăn. 
 • 👉👉 Khả năng chống thấm tốt: Hộp giấy được tráng 1 lớp nhựa PE mỏng ở bên trong nên có khả năng chống thấm nước, thấm dầu từ thức ăn ra bên ngoài tốt.
  👉👉 Khả năng chịu nhiệt cao: Hộp giấy có thể năng chịu nhiệt cao, cả nóng và lạnh kết hợp cùng lớp PE chống thấm. Vì thế, bạn có thể sử dụng hộp trong lò vi sóng, tủ lạnh. 
 • 👉👉 Độ bền cao: Hộp giấy đựng thực ăn làm bằng chất liệu giấy dày dặn, cứng cáp, bạn có thể để chồng hộp lên nhau giúp việc di chuyển gọn gàng hơn.
  👉👉 Khả năng phân huỷ tốt: Do được làm bằng giấy nên hộp có khả năng phân hủy nhanh và rất thân thiện với môi trường. Vì thế, giúp người dùng cũng có cảm tình với thương hiệu hơn.
  👉👉 Dễ in ấn, trang trí: Bạn có thể dễ dàng in thông tin thương hiệu, sản phẩm và trang trí hình họa lên trên hộp giấy. Nhờ vậy, có thể tăng độ nhận diện thương hiệu. 

   
 • 👉👉 Đa dạng kích thước, chủng loại: Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có kích thước to nhỏ khác nhau, nắp liền hoặc nắp rời, hình tròn, vuông hoặc chữ nhật, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều loại thức ăn và nhu cầu sử dụng.

🎯 Có yếu tố an toàn về mặt sức khỏe ngưởi dùng nên Hộp giấy đựng thức ăn nhanh được ưu tiên hàng đầu để đặt chất liệu hộp giấy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau để làm, nhưng loại được ưa chuộng nhất hiện nay đó là hộp giấy kraft để đựng thức ăn.

 🎯 Giấy kraft của Hộp giấy đựng thức ăn nhanh là loại giống với bìa carton, có màu vàng, màu nâu tựa màu gỗ.  Đây là loại giấy dễ phân hủy nhất, thân thiện với môi trường, mang nét đẹp hoài cổ, mộc mạc và tự nhiên. Đặc biệt hơn cả là quy trình tẩy trắng nền giấy kraft không qua hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.


🎯 Ngoài ra, giấy kraft của hộp giấy đựng thức ăn nhanh còn có độ cứng và dai, chống thấm mốc nên đảm bảo giữ nguyên được hương vị món ăn ở mức độ cao nhất.


----------------------------------------------------------------------------------------------

☎️ Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️

🏛  Công ty TNHH TTK Phú Hội 

🚛  Địa chỉ: 96/1D Trương Văn Thành, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

☎️ Điện thoại: 0936.626.976  ---  0903.730.573 --- 0906.7414.39

💎  Email: saletttk.phuhoi@gmail.com

🌍 Website: hopnhuaphuhoi.com
--------------------------------------------------------

☎️ Zalo Page: https://zalo.me/2236252141095808748

--------------------------------------------------------
#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_1_lần #hộp_đựng_cơm #hộp_nhựa_đựng_thực_phẩm #hộp_nhựa_dùng_1_lần #hop_dung_thuc_an #hộp_nhựa_đựng_thức_ăn #hộp_cơm_dùng_1_lần #hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_nhanh #hộp_nhựa_dùng_một_lần #hộp_nhựa_đựng_cơm_dùng_1_lần #Hộp_Nhựa_Đựng_Cơm #Hộp_nhựa_đựng_cơm_văn_phòng_hộp_nhựa_đựng_sushi_trái_cây_0936626976 #Hộp_nhựa_đựng_trái_cây_siêu_thị_0936626976 #ht25 #ht17 #hộp_nhựa_ht25 #jbht25 #hộp_nhựa_ht17 #hộp_đựng_cơm_4_ngăn #hộp_nhựa_1_ngăn

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI