Địa chỉ mua hộp nhựa 1 ngăn đen

Địa chỉ mua hộp nhựa 1 ngăn đen

ttkphuhoi
25, August, Năm 2023💎Hộp nhựa 1 ngăn đen
 là một sản dùng đựng cơm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi, ưu điểm trong sử dụng, phù hợp với nhu cầu đựng cơm, mì xào, đồ ăn, rau xào và nước chấm. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm hộp nhựa 1 ngăn đen với chất liệu và thiết kế khác nhau. Hộp nhựa của Công Ty Phú Hội nổi bật hiện nay bởi thiết kế đơn giản, cứng cáp và chắc chắn.


 💎Với ưu điểm chịu nhiệt độ cao an toàn với sức khỏe và sang trọng, hộp nhựa 1 ngăn đen đựng thức ăn ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

👉👉Hộp nhựa 1 ngăn đen được sản xuất như thế nào ?
💎Hộp nhựa 1 ngăn đen đựng thức ăn thuộc sản phẩm dùng 1 lần, được sản xuất bằng công nghệ hút chân không với ưu điểm sản xuất với số lượng lớn giá thành rẻ.
💎Đế hộp nhựa 1 ngăn đen  làm bằng chất liệu pp chịu nhiệt độ cao 180 độ c, thích hợp đựng thức ăn nóng vừa chế biến có nhiệt độ cao.
💎Nắp hộp nhựa 1 ngăn đen làm bằng chất liệu nhựa trong thường là pet hoặc OPS , hiện nay vật liệu PET được sử dụng nhiều nhất.
💎Hộp nhựa 1 ngăn đen là sản phẩm không thể thiếu và là lựa chọn tốt nhất cho đợn vị kinh doanh doanh thực phẩm.

Công ty TNHH TTK Phú Hội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa định hình và các loại hộp nhựa TTK giúp khách hàng đạt được chất lượng tốt nhất với các giải pháp của chúng tôi, chúng tôi sản xuất ra hộp nhựa 1 ngăn đen có công dụng đưng cơm, sushi, salad, bánh, trái cây cắt sẵn...đa năng đa công dụng, sản phẩm của chúng tôi tạo nên ấn tượng cho khách hàng, đặc biệt mang lại hiệu quả online cho khách, giúp khách hàng tạo nên thương hiệu của mình.
☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️
🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội
🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/
☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo) 
☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi
Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI