Địa chỉ bán hộp nhựa đựng canh chất lượng

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng canh chất lượng

Nguyễn Phạm Tường Vi
26, October, Năm 2023

Cơm trưa văn phòng là món ăn rất được giới trẻ văn phòng đặt hàng về mỗi khi chạy dealine liên tục, ko có thời gian, đòi hỏi người mua hàng phải tìm kiếm và lựa chọn bao bì đóng gói cho phù hợp, vừa tiện lợi, vừa nhanh gọn.

Hộp nhựa đựng canh của công ty Phú hội là bao bì giúp người bán giải quyết được mọi vấn đề khó khăn trong quá trình kinh doanh. Không chỉ là bao bì đóng gói, giúp cho việc vận chuyển được tiện lợi mà còn góp phần mang lại một sản phẩm đẹp mắt chất lượng, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

Hộp nhựa đựng canh 400ml là sản phẩm rất được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Sản phẩm hộp nhựa đựng canh  được làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt độ nóng lạnh, có thể đựng thịt, cá vào ngăn đông tủ lạnh để bảo quản hoặc đựng thực phẩm cho vào lò vi sóng hâm nóng thức ăn, sản phẩm đẹp bắt mắt bởi thiết kế đế hộp nhựa trong cực kỳ sang chảnh và đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Hộp nhựa đựng canh 400ml  ( Hộp nhựa tròn đựng canh ) là sản phẩm mà người tiêu dùng hay sử dụng để đựng cháo, súp, bánh tráng trộn,..Đây là loại hộp ngoài chợ sử dụng rất nhiều.
Hộp nhựa đựng canh 400ml  thường đi kèm với hộp nhựa đựng cơm ,nhu cầu sử dụng hộp nhựa đựng canh rất cao, hiểu được điều đó chung tôi cho ra đời loại hộp nhựa đựng canh đẹp mắt và giá rẻ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm hộp nhựa đựng canh của cty Phú Hội.

 Hãy đến với công ty TNHH TTK Phú Hội để được tư vấn cụ thể. Công ty chúng tôi có đầy đủ mẫu mã đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý được nhiều người ưa chuộng.Tuy nhiên muốn mua sản phẩm rõ nguồn gốc bạn hãy đến công ty chúng tôi. Chúng tôi có giấy kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm.

-----------------------------------------------------------------

☎️Khách hàng cần báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ☎️

🏛 Công ty TNHH TTK Phú Hội

🌍 Website: https://hopnhuaphuhoi.com/

☎️Hotlline: 0906.7414.39 (zalo)

☎️ Zalo Page: https://zalo.me/hopnhuahopgiayphuhoi

 

#hộp_nhựa_đựng_nho_khô

#hộp_nhựa_đựng_bánh_mì

#hộp_nhựa_đựng_bánh_bông_lan

#hộp_nhựa_đựng_bánh_ngọt

#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_1_lần

#hộp_đựng_cơm #hộp_nhựa_đựng_thực_phẩm

#hộp_nhựa_dùng_1_lần

#hop_dung_thuc_an

#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn

#hộp_cơm_dùng_1_lần

#hộp_nhựa_đựng_thức_ăn_nhanh

#hộp_nhựa_dùng_một_lần #hộp_nhựa_đựng_cơm_dùng_1_lần

#Hộp_Nhựa_Đựng_Cơm

#Hộp_nhựa_đựng_cơm_văn_phòng_hộp_nhựa_đựng_sushi_trái_cây

#Hộp_nhựa_đựng_trái_cây_siêu_thị

#jbht25 #ht17 #hộp_nhựa_ht25 #hộp_nhựa_ht17

#hộp_đựng_cơm_4_ngăn #hộp_nhựa_1_ngăn

#hộp_đựng_sushi_salad

Viết bình luận
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI