TÔ GIẤY ĐỰNG BÚN PHỞ

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mã sản phẩm: TO GIAY

Tô giấy đựng bún phở  ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi ngoài tính tiện lợi, sản phẩm tô giấy còn thân thiện với môi trường. Sản phẩm tô giấy 800ml được dùng đựng hủ tiếu bánh canh bún thịt nướng cơm gà và nhiều loại thực phẩm khác tùy theo cách bạn sử dụng.


 

Tô giấy đựng bún phở  được coi là sản phẩm tốt nhất để đựng thức ăn nhanh với kích thước vừa đủ 1 phần ăn. Sản phẩm có kích thước cân đối và cứng cáp được sản xuất từ giấy có định lượng 300 gram giúp tô cứng dễ dàng trong vận chuyển và sử dụng. Giấy để sản xuất là giấy tinh khuyết ( giấy PO ) đựng tráng 1 lớp PE mỏng chống thống nước. Nguyên liệu giấy chính phẩm được nhập khẩu từ indonexia bởi foopak, đơn vị sản xuất giấy tinh khiết lớn nhất thế giới hiện nay. Được nhiều nước sử dụng để sản xuất tô giấy và ly giấy bởi tính an toàn được quốc tế công nhận.

tô giấy đựng thực phẩm

Sản phẩm tô giấy đựng thực phẩm của TTK Phú Hội khi cần bạn có cảm giác rất chắc tay, độ min của giấy cao. Sản phẩm tô giấy khôn có mùi có khả năng giữ nhiệt tốt có thể sử dụng trong lò vi sóng phút. Không chỉ cứng cáp và chắc tay nắp tô giấy khi đậy rất khít, kín nước không rỉ trong quá trình vận chuyển phù hộp để đựng thực phẩm như bún, hiểu tiếu bánh canh và các món khác.

tô giấy đựng hủ tiếu

Những ưu điểm nôi bật của tô giấy đựng thực phẩm của TTK Phú Hội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Nguyên liệu giấy đựng nhập khẩu chính phẩm từ indonexia đạt chuẩn quốc tế.
Quy trình sản xuất khép kín, nhà máy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đúng dung tích, đúng định lượng giấy như công bố.
Giá thành rẻ so với các sản phẩm cùng loại bởi giấy từ asean được miễn giảm thuế nhập khẩu kết hợp máy móc hiện đại tốn ít thời gian và vật tư để sản xuất.
Đóng gói dễ bảo quản và vẫn chuyển

 

Tô giấy đựng thực phẩm ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi những cải tiến về chất lượng giấy, quy trình sản xuất tiên tiến tạo ra những tô giấy có chất lượng cao với giá thành hợp lý.

tô giấy đựng hủ tiếu

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI