HỘP NHỰA TRÁI CÂY P1000C

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Hộp nhựa p1000c đóng gói 280 cái / thùng

Mã sản phẩm: 2015

Hộp nhựa đựng trái cây P1000C là 1 dòng sản phẩm chuyên dùng đóng gói và bảo quản trái cây được các đơn vị kinh doanh và phân phối trái cây tin dùng.

 
Hộp nhựa đựng trái cây 2015 sử dụng đóng gói các sản phẩm trái cây như: nho xan ba mọi, táo xanh, dâu tây, cam, quýt, nho nhãn, kiwi
Hộp nhựa đựng trái cây còn sử dụng đựng các sản phẩm nông sản như: cà chua, cà rốt, củ đỏ, hành tỏi, dưa leo baby, dưa chuột và nhiều sản phẩm khác

Những ưu điểm nổi bật của hộp nhựa đựng trái cây 1,5kg 
-       Tăng thời gian bảo quản trái cây: thực tê sử dụng đã chứng minh khi sử dụng hộp nhựa đựng trái cây vào đóng gói giúp gia tăng thời gian sử dụng của trái cây thêm khoảng 3-5 ngày tùy loại trái cây.
-       Nâng cao giá trị sản phẩm: với hộp nhựa trái cây trong suốt làm bao bì nâng cao tính thẩm mỹ và tiện lợi của sản phẩm qua đó nâng cao giá trị sản phẩm khi bán đến với người tiêu dùng.
-       Dễ dàng phân chia trọng lượng sản phẩm: với nhiều dòng sản phẩm khác nhau và kích thước khác nhau. Hộp nhựa đựng trái cây 2015 có thể đựng các trọng lượng như 150g, 300gam, 500gam, 700gam và 1kg.

Vì sao hộp nhựa đựng trái cây giúp gia tăng thời gian bảo quản và sử dụng của trái cây.
Điểm mấu chốt trong các phương pháp bảo quản trái cây là làm giảm lượng nhiệt xung quanh trái cây. Vì nhiệt lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ trái cây chín nhanh hay chậm.
Để giải quyết vấn đề trên hộp nhựa đựng trái cây của TTK Phú Hội có các lỗ thoáng khí, thông thường các lỗ thoáng khí sẽ bố trí trên và dưới đáy hộp tuy nhiên bố trí như vậy làm ảnh hưởng đến khả năng đối lưu của không khí khi đựng trái cây.

Hộp nhựa đựng trái cây của TTK Phú Hội giải quyết triệt để vấn đề trên bằng phương pháp đột lỗ và bố trí lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông. Phương pháp này giúp hộp nhựa đựng trái cây có khả năng đối lưu tuyệt vời.
Những dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây chủ yếu của TTK Phú HộiMua Hộp nhựa đựng trái cây vui lòng gọi cho chúng tôi.

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI