HỘP NHỰA ĐỰNG RAU

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mã sản phẩm:  H100

Hộp nhựa đựng rau H100 được các doanh nghiệp cung cấp rau sạch trong siêu thị tin dùng và rất phổ biến trên kệ hàng trưng bày rau củ quả của siêu thị. Ngoài dùng đựng rau hộp nhựa H100 còn dùng đựng cua, ghẹ do kích thước lớn và hộp có nút bấm chắc chắn.

 

Hộp nhựa đựng rau H100 được thiết kế với kích thước chiều dài x cao x rộng lớn phù hợp đựng rau ăn lá, rau muống, rau thủy canh và các loại xà lách. Hộp nhựa H100 là 1 giải pháp đóng gói đơn giản nhưng hiệu quả vừa giúp nâng cao giá trị sản phẩm vừa cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm. Bởi bề mặt của hộp nhựa H100 rất rộng thuận tiện cho dán team nhãn.

Đối với các dòng bao bì đóng gói thực phẩm, mức độ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng luôn được chú trọng và là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn bao bì. Hộp nhựa H100 đựng rau của RVC được sản xuất từ nhựa PET trong nguyên sinh không chứa các chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

hộp nhựa đựng rau

Hộp nhựa đựng rau H100 có nút bấm rất chắc chắc không cần sử dụng ghim bấm phù hợp với yêu cầu của siêu thị. Nút bấm còn có tác dụng đẩy nhanh quá trình đóng gói tiết kiệm chi phí nhân viên trong khâu đóng gói rau.

hộp nhựa trong đựng rau 

Hộp nhựa đựng rau H100 có độ trong suốt cao giúp khách hàng có thể quan sát và cảm nhận thực tế về độ tươi của rau.  Khi sử dụng hộp nhựa đựng rau H100 mang đến hiệu quả bảo quản khá rõ nét giúp bảo quản tươi ngon hơn vài ngày.

 

Hộp nhựa đựng rau H100 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị kinh doanh và cung cấp rau sạch chuyên nghiệp.

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI