HỘP NHỰA ĐỰNG NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mã sản phẩm:  ROMA

Hộp nhựa đựng nho khô nguyên cành  là dòng sản phẩm đựng trái cây được các đơn vị kinh doanh nho khô nguyên cành vào táo ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến.

Những ưu điểm của hộp nhựa Roma chuyên đựng nho khô và táo.

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa roma đựng nho khô và táo

Kích thước : 132mm x 280mm x 92mm 

Chất liệu    : PET Trong

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 180 cái 

Thiết kế và kích thước của hộp nhựa roma được tối ưu để đựng nho khô và táo.
Hộp nhựa roma có thiết kế dạng hình chữ nhật dài dành cho các sản phẩm cần kích thước chiều dài cao khi đựng không cành uốn cong hay cắt bỏ cành. Với chiều dài hộp 28cm của sản phẩm có thể đựng được sản phẩm rất đa dạng.

Thiết kế 3 ngăn hờ ( đường cong 3 phần ) rất thích hợp đựng các loại trái có kích thước to như táo envy, lê hàn quốc, táo mỹ….

Ngoài ra thiết kế các lỗ thoáng khí và vị trí các lỗ thoáng khí cũng được tối ưu hóa để tăng cường khả năng đối lưu không khí.

Chất liệu trong suốt bằng nhựa PET an toàn sang trọng
Hộp nhựa đựng nho khô nguyên cành được sản xuất bằng nhựa PET trong suốt cao mang đến sự sang trong cho sản phẩm góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.Với chất liệu trong suốt cao của hộp nhựa roma cũng góp phần vào yếu tố marketing sản phẩm khi trừng bày tại các cửa hàng hay shop trái cây. Ngoài ra hộp nhựa roma trong giúp khách hàng quan sát sản phẩm mình muốn mua rõ ràng gia tăng khả năng mua hàng.

Hộp nhựa đựng nho khô nguyên cành sản xuất từ nhựa PET khá an toàn với sức khỏe, đây là vật liệu chuyên dùng đóng gói thực phẩm trái cây và nông sản.

Với những ưa điểm trên Hộp nhựa đựng nho khô nguyên cành là sự lựa chọn mang đến hiệu quả kinh tế cao cho đơn vị cung cấp và phần phối trái cây

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI