HỘP ĐỰNG CƠM 2 NGĂN HT17 (3:7)

Thương hiệu: Phú Hội   |   Tình trạng: Còn hàng
625.000₫

Tương đương: 1250đ/ Bộ

⭐️Hộp Nhựa HT-17  thiết kế tiện dụng, đẹp mắt phù hợp với đa dạng các món ăn từ cơm, mì ý, bún mì xào, bánh mặn đến trái cây gọt sẵn..

📐Kích thước:  Đế 220 * 135 * 30 (mm)

                           Nắp 214 * 124 * 33 (mm)

🏵Chất liệu:     Đế đen nhựa PP + Nắp trong nhựa PET

📦Đóng gói:     500 cái/thùng

⚠️Lưu ý: Tháo nắp khi sử dụng với lò vi sóng

Gọi 0902 774 426 để được trợ giúp

 

Ngày nay, ngành kinh doanh thực thẩm thức ăn nhanh thường phát triển theo chuỗi cửa hàng để tận dụng được lợi thế về quy mô để tối ưu hóa chi chi phí.
Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17 đế đen nắp trong chất liệu đế PP nắp PET dùng chứa đựng và bảo quản thực phẩm vô cùng tiện lợi, an toàn, mẫu hộp đẹp, kích thước hợp lý hiện đang được các quán ăn, nhà hàng hay chuỗi cửa hàng thực phẩm  lựa chọn sử dụng khá phổ biến.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM
Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17

 

 Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17 được sản xuất từ nhựa PP cho đế hộp do đó hộp nhựa 2 ngăn đế đen có ưu điểm đựng được thực phẩm nóng và dùng hâm nóng thực phẩm được trong lò vi sóng, vô cùng tiện lợi. Nắp chất liệu pet trong giúp người dùng quan sát tốt các loại thực phẩm bên trong phần ăn.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17


   Hộp nhựa đựng cơm 2 ngăn thông tin chi tiết dòng sản phẩm Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17 đế đen:
    Hộp nhựa đựng cơm 2 ngăn là một trong những sản phẩm vô cùng tiện lợi, bởi Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17 có công dụng phân chia món ăn 1 cách rạch ròi, tách cơm và thức với nhau để món ăn thêm phần hấp dẫn, Đế đen có chiều sâu 5cm đựng thức ăn vừa vặn, không quá bé.
  Hộp nhựa đựng cơm 2 ngăn có nắp dày và chắn chắn, sản phẩm vô cùng tiện lợi đựng món ăn 2 món, bò lúc lắc thì càng tuyệt vời hơn.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17


Lợi ích về chi phí vận chuyển của Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17 đế den nắp trong

Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17 được thiết kế để xếp chồng nhiều lớp lên nhau đảm bảo quá trình vận chuyển dễ dàng. Sự khớp nhau phần nắp của hộp dưới và phần đế của hộp trên đảm bảo hàng hóa không xê dịch trong quá trình vận chuyển.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17


Với những lợi ích về mặt đóng gói và vận chuyển thức ăn nhanh của hộp nhựa 2 ngăn đế đen nắp trong. Hộp nhựa 2 ngăn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngành thức ăn nhanh và takeaway.

Do đó giải pháp sử dụng Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17 dùng một lần đựng các thực phẩm chế biến sẵn có ưu thế về chi phí và khả năng vận chuyển được sử dụng rộng rãi và là một loại bao bì không thể thiếu.

HỘP NHỰA ĐỰNG CƠM

Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17


◇ Tên sản phẩm: Hộp đựng cơm 2 ngăn HT17-2

◇ Thành phần: Nhựa PP

◇ Màu sắc: Đế đen, nắp trong

◇ Kích Thước: 227x136x6mm

◇ Đóng gói: 500 bộ / thùng

◇ Sản xuất tại: TTK Phú Hội

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TTK PHÚ HỘI