Nhận gia công hộp nhựa

Nhận gia công hộp nhựa.
Hộp nhựa là sản phẩm không còn xa lạ gì với người tiêu dùng và các doanh nghiệp, khi mà công dụng của nó lại vô cùng tiện lợi, giá thành thấp, với khả năng tạo thành rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Công ty TNHH TTK Phú Hội chuyên gia công nhựa giúp khách hàng đạt được chất lượng tốt nhất với các giải pháp của chúng tôi. Trước sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm chúng tôi đã nhanh chóng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý. Với nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.
Gia công nhựa với nguyên liệu chính để sản xuất bao bì gồm các loại nhựa PS, PP, PET, PVC. Những sản phẩm hộp nhựa mà chúng tôi thường gia công hộp nhựa đó là:
Hộp nhựa, hộp nhựa trong suốt, hộp đựng chai rượu vang, hộp hình gối, hộp quà, hộp đựng mỹ phẩm, trang sức, quà tặng, sản phẩm khuyến mãi,...
Hộp nhựa đựng sản phẩm điện tử, hộp đựng đồ chơi trẻ em,...
Hộp đựng giày, hộp trong đựng sản phẩm bên may mặc, hộp nhựa đựng nội y, hộp nhựa đựng thắt lưng...
Hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa dùng một lần, khay nhựa, khay blister, khay nhựa vỏ sò, khay sushi, hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng bánh, hộp nhựa đựng kẹo,...
Làm thế nào để tìm được đơn vị gia công hộp nhựa chất lượng và giá rẻ?
Gia công nhựa là một giải pháp tốt dành cho các cơ sở, công ty hay cá nhân tại tphcm tiết kiệm được chi phí, cũng như tìm được cho mình nguồn cung cấp ổn định đảm bảo cung ứng kịp nhu cầu của thị trường.
Hãy đến với TTK Phú Hội nếu bạn đang cần gia công hộp nhựa bởi vì chúng tôi luôn theo đuổi tiêu chí:
Chất lượng đảm bảo - Gía cả hợp lý.
- Hướng đến khách hàng
- Hướng đến sự hoàn hảo
- Có khát vọng xây dựng Cty Phú Hội thành một công ty hùng mạnh.
- Trung thực, đoàn kết, biết ơn người đi trước.
- Luôn đặt lợi ích tập thể lên trước.
- Tư duy đột phá và dám làm việc khó.
- Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.
- Chấp nhận gian khổ.
- Tự lực, tự cường.
- Tỷ mỉ, triệt để.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn và cùng nhau tạo nên sự thịnh vượng!
Mọi thắc mắc vui long liên hệ:
Website; ttkphuhoi.com
Tư vấn viên: 0936.626.976