Mua hộp nhựa đựng cơm ở TpHCM

Mua hộp nhựa đựng cơm rẻ nhất ở quận 9 TpHCM
Hộp nhựa đựng cơm HT25
Sản phẩm Hộp nhựa đựng cơm HT25 phục vụ nhu cầu ship cơm văn phòng giao tận nơi hoặc trưng bày bán cơm phần sẵn tại các siêu thị và cửa hàng mini tự phục vụ.
Ưu điểm của dòng sản phẩm Hộp nhựa đựng cơm HT25 này là tiện lợi, có nhiều ngăn dễ bày trí thức ăn dùng được trong lò vi sóng và quan trọng là an toàn với sức khỏe người dùng.Ht25
Các sản phẩm Hộp nhựa đựng cơm HT25 tiện lợị ngày càng phổ biến bởi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Và đối với người kinh doanh tiết kiệm được chi phí phải mang về vệ sinh nếu sử dụng hộp nhựa đựng nhiều lần. Trong thời buổi kinh tế việc thuê thêm nhân công rất khó khăn và tốn nhiều chi phí. Do đó sử dụng hộp Hộp nhựa đựng cơm HT25 là giải pháp mang tính hiệu quả cao và ngày càng được sử dụng nhiều.
Hộp nhựa đựng cơm HT25 dùng 1 lần  mang đến cho người bán khả năng bày trí món ăn linh hoạt hơn so với hộp xốp. 4 ngăn riêng biệt đựng các món ăn khác như như cơm, canh, rau, món ăn mặn hoăc trái cây. Vừa mang đến tính sinh động cho hộp cơm và vừa giúp người ăn đỡ chán ăn.
Ngoài ra Hộp nhựa đựng cơm HT25 dùng được trong lò vi sóng rất tiện lợi cho đơn vị kinh doanh bởi có thể chuẩn bị những phần cơm từ sáng. Trước khi giao chỉ cần hâm nóng khoảng 1 phút là có phần cơm nóng hổi giao đến cho khách hàng. Tính tiện lợi là ưu thế vượt trội của Hộp nhựa đựng cơm HT25 so với các sản phẩm khác. Đảm bảo khả năng phục vụ khách hàng quy mô lớn mà hệ thống vận hành không quá cồng kềnh.
Ngoài tính tiện lợi và thuận tiện trong bày trí thức ăn hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần còn có ưu điểm nổi bật khác là tính an toàn với người sử dụng.
 Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 dùng 1 lần được sản xuất từ vật liệu nhựa PP đây là vật liệu chuyên sản xuất dùng cho thực phẩm bởi chất liệu PP chịu được nhiệt độ từ -45 độ C đến + 120 Độ C mà không sản sinh chất gây hại cho sức khỏe được kiểm định an toàn đối với thực phẩm, được các cơ quan quản lý thực phẩm khuyên dùng.
Giá thành rẻ là một trong những điểm của hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 dùng 1 lần, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến sản xuất hàng loạt với tốc độ và thời gian được rút gọn do đó giá thành sản phẩm khi xuất xưởng khá cạnh tranh.
Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: Thành Phần : Mặt đáy nhựa PP đen, mặt nắp nhựa PET trong
- Màu sắc: Đế đen, nắp trong
- Kích thước: 265 x190 x 40 (mm)
- Đóng gói : 300 bộ / thùng
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TTK Phú Hội
Website: ttkphuhoi.com
Phòng kinh doanh: 0936.626.976 (Nhi)