in tem dán hộp

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi công việc năng động hơn, dịch vụ và chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, bạn có thể thưởng thức món ăn mà không cần đi ra ngoài, chỉ một cuộc điện thoại bạn đã có thể thưởng thức được món ăn ngon lành. Bên cạnh thức ăn ngon đòi hỏi món ăn còn phải có sự khác biệt, tạo ấn tượng cho thực khách.Và để tạo ra sự riêng biệt, độc đáo phù hợp với giới trẻ hiện nay thì việc thiết kế và in ấn tem là việc được ưu tiên hàng đầu khi bạn mở một cửa hàng nho nhỏ hoặc bán hàng online bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
In tem hộp là dịch vụ đi kèm với việc bán buôn các sản phẩm hộp nhựa của Công Ty TTK Phú Hôi. Hoạt động in tem hộp là nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Tại đây chúng tôi nhận in tem giấy các loại bằng giấy decal. Mẫu mã đa dạng, bạn chỉ cần lên ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng của bạn.
Thiết kế và in tem hộp tùy theo sản phẩm bạn có thể chọn hình dáng và kích thước phù hợp nhất. In tem hộp đa dạng bao gồm các loại tem tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục. Màu sắc lo go in thương hiệu của khách hàng, giúp món ăn đến với thực khách được trọn vẹn hơn, sau mỗi lần ăn uống xong chúng ta có thể lưu lại số điện thoại của món ăn ngon mà bạn đã order trước đó
In tem hộp cho các món ăn vặt chủ yếu được đựng trong các hộp nhựa thì không cần yêu cầu quá cao về chất liệu tem. Bạn chỉ cần chọn in tem hộp bằng giấy là được. Nếu món ăn của bạn yêu cầu phải bảo quản ở tủ lạnh lâu ngày thì bạn có thể yêu cầu cán thêm 1 lớp màng để tránh bị ướt
Hiện nay loại tem được ưa chuộng nhất là tem tròn với đường kính từ 3cm đến 7cm. Ngoài ra bạn có thể đề xuất kích thước và hình dáng của con tem khi làm việc với nhà in để có loại tem phù hợp nhất nhé.
In tem hộp của công ty chúng tôi hiện đang được rất nhiều nhà tiêu thụ lớn trong nước tín nhiệm bởi:
Giá thành rẻ
Bền đẹp, an toàn, không gây độc hại
Kích cỡ đa dạng, phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TTK Phú Hội
Điện thoại: 0936.626.976