hộp nhựa ht17

Hộp nhựa HT17
Hộp nhựa HT17 của công ty TNHH TTK Phú Hội chuyên đựng sushi, salad, thức ăn theo món, mì xào, bánh tráng trộn, cơm gà, trái cây…
 Ưu điểm của dòng sản phẩm Hộp nhựa HT17  này là tiện lợi, dùng được trong lò vi sóng và quan trọng là an toàn với sức khỏe người dùng. Do hộp nhựa HT17 được sản xuất từ vật liệu nhựa PS đây là vật liệu chuyên dùng cho thực phẩm bởi chất liệu PS chịu được nhiệt độ từ -45 độ C đến + 120 Độ C mà không sản sinh chất gây hại cho sức khỏe được kiểm định an toàn đối với thực phẩm, được các cơ quan quản lý thực phẩm khuyên dùng.
 
Các sản phẩm hộp nhựa HT17 tiện lợị ngày càng phổ biến bởi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Và đối với người kinh doanh tiết kiệm được chi phí phải mang về vệ sinh nếu sử dụng hộp nhựa đựng nhiều lần hay hộp nhôm, inox. Trong thời buổi kinh tế việc thuê thêm nhân công rất khó khăn và tốn nhiều chi phí. Do đó sử dụng hộp nhựa HT17 là giải pháp mang tính hiệu quả cao và ngày càng được sử dụng rộng rãi.
 
Hộp nhựa HT17  mang đến cho người bán khả năng bày trí món ăn linh hoạt hơn so với hộp xốp…. Vừa mang đến tính thẩm mỹ cao.
Ngoài ra hộp nhựa HT17 dùng được trong lò vi sóng rất tiện lợi cho đơn vị kinh doanh bởi có thể chuẩn bị những phần đồ ăn từ trước khi giao chỉ cần hâm nóng khoảng 1 phút là có phần thức ăn nóng hổi giao đến cho khách hàng. Đảm bảo khả năng phục vụ khách hàng quy mô lớn mà vận chuyển không quá cồng kềnh.
Thông tin sản phẩm hộp nhựa HT17
 
  • - Chất liệu: Thành Phần : Mặt đáy nhựa PS, mặt nắp nhựa PET trong
  • - Màu sắc: Đế đen, nắp trong
  • - Kích thước: 217x130 x 60 (mm)
  • - Đóng gói : 500 bộ / thùng
  • - Dùng để đựng sushi, bánh, cơm chiên, trái cây, mì xào,…
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TTK Phú Hội
Website: ttkphuhoi.com
Phòng kinh doanh: 0936.626.976