Hộp nhựa đựng bún thịt nướng mua ở đâu giá rẻ?

Hộp nhựa đựng bún thịt nướng là 1 sản phẩm khá phù hợp với xu thế hiện nay, hộp không chỉ đẹp mà còn rất tiện dụng, sản phẩm hộp nhựa đựng bún thịt nướng thu hút bởi hộp đẹp, to gọn mà còn dễ dàng vận chuyển thức ăn tránh đổ, bể,..

Hộp nhựa đựng bún thịt nướng PH4 đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để đựng bún thịt nướng, salad, hộp nhựa được thiết kế tinh tế, đựng vừa khẩu phần bún, điểm tâm sáng, hHộp nhựa đựng bún thịt nướng PH4 là hộp microway có thể hâm, để được lò vi sóng, nắp khít chỉ cần ấn vào khớp với nhau là hộp giữ chặt, không hề bung cho đến khi nào bạn giữ chặt nắp và đế bật ra để ăn thôi.

Hộp nhựa đựng bún thịt nướng, mì xào, kẹo dẻo.... PH6 của công ty TNHH TTK Phú Hội là hộp nhựa có dạng hình lục giác 6 cạnh có công dụng đựng được vô số thức ăn từ nóng, nguội cho đến trái cây,.... hộp xinh xắn đẹp mắt, quan trọng là giá siêu rẻ,.. mà còn chất lượng hoàn hảo, được kiểm định an toàn đối với thực phẩm.

Hộp nhựa đựng bún thịt nướng thu hút khách hàng không chỉ thiết kế đẹp mắt mà còn thu hút bởi hộp trong suốt có cái nhìn trực quan cho món ăn, trong suốt tạo cảm giac an toàn, sạch sẽ, hơn nữa chất liệu nhựa PP có thể để được lò vi sóng, đựng được đồ nóng....


Hộp nhựa đựng bún thịt nướng, mì, cháo, trái cây... PH4  thân thiện đồng hành cùng khách hàng.
Kích thước 17x13x8 cm
Website: 
ttkphuhoi.com
Liên hệ: 0936626976